Dịch vụ khai báo hải quan

  Dịch vụ khai báo hải quan là một trong những dịch vụ thế mạnh của Công ty TNHH TM - DV - Vận Tải Toàn Việt Hưng.

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức  chuyên môn và sự am hiểu sâu về các Doanh nghiệp Việt Nam, am hiểu về luật pháp và các quy định về sản phẩm, về Thuế, thủ tục Hải quan. Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ khai báo Hải quan  để giúp khách hàng giao nhận khai báo Hải quan một cách nhanh chóng, linh hoạt. Với dịch vụ khai báo Hải quan, hàng hóa được thông quan và vận chuyển với thời gian nhanh nhất.

  Không chỉ cung cấp dịch vụ khai báo hải quan, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các dịch vụ như giao nhận hàng hóa, lưu kho, xếp dỡ hàng hoá, đóng gói, vận chuyển hàng về tới kho khách hàng, thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu và hàng hóa cá nhân của người nước ngoài vào công tác tại Việt nam, xin Giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa, Giấy chứng nhận xuất xứ, Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật, Giấy chứng nhận thực phẩm an toàn cho sức khỏe, mua bảo hiểm hàng hóa.

Dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp

  Bên cạnh dịch vụ khai báo hải quan, giao nhận hàng hóa, chúng tôi cũng có rất nhiều kho bãi để lưu xe và lưu hàng hóa. Do đó, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê kho bãi để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  Dịch vụ khai báo hải quan luôn đảm bảo uy tín, chất lượng với dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng.

Công ty TNHH TM - DV - Vận Tải Toàn Việt Hưng
Địa chỉ: 4/52 KP6, P Tân Hưng Thuận, Q 12, TP HCM
Văn phòng đại diện: VP2 số 13 quốc 1A, P. Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.37170587 - Fax: 08.37170586 - Di động: 0908.203.131 - 0983.071.131
Email: thanhnguyentvh@gmail.com

Chúng tôi cung cấp dịch vụ van chuyen hang hoa chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam